LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Ngày đăng: 05/09/2022

   Công ty Dona Sài Gòn do Thạc Sĩ Đặng Ngọc Tâm, một chuyên gia trong lĩnh vực phân bón, thuốc bảo vệ thực vật thành lập ngày 18/6/2014.

   Dona Sài Gòn với những bước chân đầu tiên đã vấp phải cũng không ít khó khăn, muôn vàng thử thách tuy nhiên chúng tôi có được thành công hôm nay cũng nhờ vào sự dẫn dắt đầy nghị lực và ý chí quyết tâm đem tình yêu thương của mình đến với nền nông nghiệp của quê hương. Bên cạnh đó cùng với sự yêu thương, tin tưởng cùa Quý khách hàng chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mong muốn và thay đổi mỗi ngày để đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ trong ngành nông nghiệp tiên tiến, hiệu quả và hiện đại nhất.

   Xuất phát từ tương quan xã hội mỗi con người, mỗi sự việc, mỗi quan hệ đều "Bắt đầu bằng niềm tin - Nowtrust", Kỹ sư Đặng Ngọc Tâm, vị lãnh đạo tài năng của Dona Sài Gòn đã đúc kết được triết lý trên và đưa vào nguyên tắc hợp tác kinh doanh. Kỹ sự Đặng Ngọc Tâm luôn tin tưởng "Hãy cho người khác cơ hội đó cũng là tự cho mình cơ hội" nhờ vào niềm tin trên Dona Sài Gòn có được đội ngũ kinh nghiệm, Giàu Trí - Đức Tài, đặc biệt họ là những con người luôn tâm huyết với nghề và tận tụy với nông gia. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dona Sài Gòn cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

   Với sứ mệnh "Gắn kết khoa học, chia sẻ nhà nông", Dona Sài Gòn vô cùng vinh dự khi được thực hiện sứ mệnh kết nối khoa học, chia sẻ nhà nông nhằm xây dựng một nền nông nghiệp tiên tiến. Dona Sài Gòn luôn lấy chất lượng làm nền tảng, lấy cây trồng làm cầu nối, Kỹ sư Đặng Ngọc Tâm đã không ngừng nổ lực tìm ra giải pháp mang lại hơi thở của đất, lời nhắn nhũ từ cây đến với nhà vườn.

   Từ đó, Công ty TNHH TCL Dona Sài Gòn ra đời, cụm từ TCL là cụm từ viết tắt của T: Tiquality (Bình Đẳng)C: Charity (Bác Ái)L: Liberity (Tự Do) và Dona được bắt nguồn từ tên một bài hát nhạc pháp với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ngọt ngào gợi nhớ tuổi thơ ở vùng quê thanh bình, đồng thời bài hát còn gửi đến người nghe ước mơ, lý tưởng muốn thay đổi quê hương, muốn cống hiến cho nền nông nghiệp xanh, sạch, đẹp, bền vững của những con người nơi vùng quê nghèo.

  Zalo
  Hotline