SƠ LƯỢC VỀ DONA

SƠ LƯỢC VỀ DONA

Ngày đăng: 05/09/2022

   Công ty TNHH TCL Dona Sài Gòn chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân bón, thuốc bảo vệ thực vật theo mô hình "Con Cua". Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, Dona Sài Gòn đã trở thành đối tác quen thuộc và chiến trọn sự tin yêu của quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Có được điều này nhờ áp dụng thành công quy trình sản xuất theo công nghệ Châu Âu tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định sự thành công một doanh nghiệp, là sợi dây thắt chặt thêm mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Hiểu được điều đó, Dona Sài Gòn đã xây dựng nhà máy sản xuất tại Lô F, KCN Đức Hòa III - Việt Hóa, Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An. Nhà máy được đầu tư quy mô với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến bậc nhất hiện nay nhằm đảm bảo cung cấp cho thị trường các sản phẩm phân bón hữu hiệu, có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và đa dạng, đa tính năng, tăng năng suất và phù hợp với từng loại cây trồng ở những vùng thổ nhưỡng khác nhau, giảm thiểu sức lao động, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho cộng đồng.
   Công ty TNHH TCL Dona Sài Gòn do Thạc sĩ Đặng Ngọc Tâm, một chuyên gia trong lĩnh vực phân bón, thuốc bảo vệ thực vật thành lập ngày 26/11/2012. Trải qua quá trình 6 năm hình thành và hoạt động với hơn 346 nhà phân phối trực tiếp và 688 nhà bán lẻ trải dài từ Hải Dương - Bạc Liêu.
   Xuất phát từ tương quan xã hội mỗi con người, mỗi sự việc, mỗi quan hệ đều "Bắt đầu bằng niềm tin – Now trust hay hãy cho người khác cơ hội đó cũng là tự cho mình cơ hội” đó chính là triết lý kinh doanh của chúng Tôi. Với triết lý trên Dona Sài Gòn có được đội ngũ kinh nghiệm, giàu Trí – Đức – Tài, đặc biệt họ là những người luôn tâm huyết với nghề
  và tận tụy với Nông Gia. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, 4 thạc sĩ gồm: 1 Thạc sĩ Khoa học cây trồng – Tổng Giám Đốc, 1 Thạc sĩ Hóa vô cơ – Giám Đốc Sản Xuất, 1 Thạc sĩ Tài Chính Kế Toán – Giám Đốc Tài Chính và 1 Thạc sĩ Tổ Chức Hành Chính Nhân Sự - Trưởng Phòng Nhân Sự, 25 kỹ sư nông nghiệp cùng 15 công nhân kỹ thuật cao tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.
   Với sứ mệnh "Gắn kết khoa học, chia sẻ nhà nông", Thạc sĩ Đặng Ngọc Tâm cùng các cộng sự không ngừng nổ lực tìm ra giải pháp mang hơi thở của đất, lời nhắn nhũ từ cây đến với nhà vườn. Thách thức mọi khó khăn, sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường để luôn tạo ra sản phẩm ưu việt đáp ứng thị trường công nghệ 4.0 mang đến giá trị cốt lõi đến người tiêu dùng.
   Từ đó, Công ty TNHH TCL Dona Sài Gòn ra đời, cụm từ TCL là cụm từ viết tắt của T: Tiquality – Égalité(Bình Đẳng), C: Charity – Charité (Bác Ái), L: Liberity – Liberté (Tự Do) và tên DONA được bắt nguồn từ tên một bài hát nhạc pháp với giai điệu nhẹ nhàn, ca từ ngọt ngào gợi nhớ tuổi thơ ở vùng quê yên bình, đồng thời bài hát còn gửi đến người nghe ước mơ lý tưởng muốn thay đổi quê hương.

   

  Zalo
  Hotline